Công ty rút hầm cầu quận 11 Bảo An giá rẻ tphcm | 0903929712

Giới thiệu về máy lò xo thông tắc cống

Thông cống nghẹt bằng máy lò xo là một trong những phương pháp xử lý cống nghet tốt nhất hiện nay. Nhưng sử dụng như thế nào, có dễ thực hiện không đó là cả một vấn đề. Hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Máy lò xo thông tắc cống nào là tốt nhất hiện nay và cách sử dụng như thế nào? Hôm nay công ty rút hầm cầu quận 11 Bảo An sẽ cung cấp đến cho các bạn những thông tin cần thiết về chiếc máy này để bạn có cái nhìn tổng quát hơn.

Máy lò xo thông tắc cống có cấu tạo như thế nào?

- Máy lò xo thông tắc cống hữu hiệu và an toàn là một biện pháp xử lý thông tắc chuyên nghiệp. Với kích thước nhỏ gọn, nhẹ nhàng, máy lò xo thông tắc cống có thể giúp bạn làm sạch những cặn bẩn, tạp vật hay dầu mỡ bám trên đường ống của bồn rửa bát, lavabo hay bồn cầu.

- Không còn phải chịu nỗi ám ảnh khi sử dụng bột thông cống với mùi chất sát trùng nặng nề, máy lò xo thông tắc cống sẽ giúp bạn giải quyết triệt để tình trạng tắc nghẽn nhà vệ sinh mà vẫn bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Máy lò xo thông cống nghẹt hiệu quả
Máy lò xo thông cống nghẹt hiệu quả

- Cấu tạo máy lò xo thông tắc cống rất đơn giản. Máy bao gồm những bộ phận sau: phần tay cầm, các công tắc, chân máy giữ thăng bằng, bánh xe, chốt ép dây lò xo, thân máy và cần ép. Dây lò xo của máy có tính đàn hồi và độ bền cao, dễ dàng vươn đến mọi ngóc ngách trong bồn cầu.

- Được thiết kế với dây chuyền công nghệ hiện đại, động cơ máy lò xo thông tắc cống có khả năng tạo nên những moment xoắn, từ đó truyền chuyển động xoay thông qua dây xoắn dạng lò xo bằng inox chống han gỉ. Đầu dây xoắn này lại lắp một hệ thống đầu thông có những hình dáng khác nhau nhằm đánh tan chất bẩn. Độ dài của phần dây kéo có thể lên đến hơn 30m, cho phép bạn thoải mái sử dụng.

Máy lò xo thông tắc cống có ưu điểm gì?

- Trong quá trình vận hành, máy lò xo thông tắc cống hữu hiệu và an toàn không tạo ra các tạp chất có hại cho sức khỏe con người, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng đồng thời hạn chế nguy cơ gây ô nhiễm môi trường.

- Nguồn điện máy sử dụng có điện áp ổn định 220V, công suất làm sạch mạnh, đạt được hiệu quả xử lý thông tắc nhanh chóng. Đây là một ưu điểm nổi bật so với các giải pháp thông tắc khác.

- Nhờ sự linh hoạt từ thiết kế, máy lò xo thông tắc cống cho phép bạn làm sạch mọi loại chất thải gây tắc nghẽn đường ống. Kể cả với những hệ thống đường ống có cấu trúc phức tạp, nhiều ngóc ngách và đường gấp khúc, máy vẫn sử dụng tốt.

Mẹo thông cống nghẹt bằng máy lò xo hiệu quả
Mẹo thông cống nghẹt bằng máy lò xo hiệu quả

- Sử dụng máy lò xo thông tắc cống là giải pháp thông tắc không phải đào phá công trình vệ sinh, do đó giữ được tính thẩm mỹ và không làm tổn thương đường ống xả thải.

- Thiết kế giản tiện khiến người dùng dễ dàng thao tác, dễ sử dụng. Chi phí bỏ ra thấp hơn so với nhiều phương pháp thông tắc nhà vệ sinh khác, nhưng độ bền máy lại cao, tuổi thọ lên đến 10 năm cho phép tái sử dụng liên tục.

3. Quy trình sử dụng máy lò xo thông tắc cống

Để đảm bảo cho việc thông tắc cống bằng máy lò xo hữu hiệu và an toàn, bạn cần nắm rõ quy trình vận hành để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả xử lý thông tắc.

+ Xác định vật gây tắc nghẽn: Bạn nên tìm hiểu dị vật rơi xuống gây tắc nghẽn cống thải nhà vệ sinh là gì, có kích thước ra sao, có khả năng phân hủy hay không. Điều này sẽ đưa ra lựa chọn sẻ dụng dây lò xo và đầu thông phù hợp.

+ Tiến hành lắp đặt máy lò xo thông tắc cống: Sau khi chọn xong, bạn lắp đầu thông và dây lò xo thông tắc với nhau, rồi luồn phần dây này vào thân máy. Kéo dây lò xo đến nơi cần thông tắc và cho đầu thông vào cống thoát nước.

Thông cống nghẹt bằng máy lò xo
Nhân viên thi công cống nghẹt bằng máy lò xo

>> Xem thêm: Những dụng cụ thông tắc cống cơ học phổ biến

+ Bật máy lên, ấn công tắc và giữ nguyên dây lò xo cho đến khi đường ống đã hoàn toàn thông thoáng.

Khi đã hoàn thành quá trình xử lý tình trạng cống nghẹt, bạn hãy tắt máy lò xo thông tắc cống. Chờ máy dừng hẳn rồi rút đầu dây lò xo ra khỏi cống, rửa sạch và phơi ở nơi khô ráo.

Hy vọng thông qua bài viết giới thiệu sơ lược về máy lò xo thông tắc cống hữu hiệu và an toàn, bạn sẽ hoàn toàn làm chủ được phương thức vận hành của chiếc máy này để chấm dứt tình trạng tắc nghẽn.