Công ty rút hầm cầu quận 11 Bảo An giá rẻ tphcm | 0903929712

Nên gọi xe hút hầm cầu công suất cao hay công suất thấp?

Xe hút hầm cầu công suất thấp là dòng xe được lắp đặp động cơ vận hành nhỏ. Thường là các dòng xe thể tích bé không quá cao. Công suất động cơ thấp có đặc điểm là tiến trình thông hút cũng chậm hơn. Có nghĩa là sẽ cần nhiều thời gian hơn cho hoạt động xử lý chất thải này.

Nên gọi xe hút hầm cầu công suất cao hay công suất thấp? Sự lựa chọn này sẽ phụ thuộc vào lượng chất thải và thể tích hầm cầu nhà bạn là bao nhiêu. Công ty rút hầm cầu quận 11 Bảo An sẽ đến trực tiếp nhà bạn để khảo sát, báo giá chi tiết hơn về dịch vụ. Số điện thoại liên hệ: 0903.929.712 - 0925.840.402

Đánh giá xe hút hầm cầu công suất cao và công suất thấp

Ngược lại, với xe hút hầm cầu công suất cao. Nó được thiết kế động cơ vận hành lớn. Thường là áp dụng cho các dòng xe thể tích lớn. Công suất cao giúp quá trình thông hút diễn ra với vận tốc nhanh hơn. Thời gian xử lý sẽ được rút ngắn lại so với khi dùng động cơ nhỏ.

Xe rút hầm cầu công nghệ cao
Xe rút hầm cầu công nghệ cao

So sánh 2 lựa chọn giữa xe hút hầm cầu công suất cao hay công suất thấp có lẽ mọi người đều nghiêng về phía gọi xe hút hầm cầu công suất cao. Tuy nhiên thực tế là chỉ các dòng xe thể tích lớn từ khoảng 7 - 8 khối trở lên mới hay áp dụng động cơ cỡ lớn. Còn các dòng xe cỡ nhỏ công suất thiết kế thường không quá cao. Do đó, nếu nhu cầu xử lý chất thải của bạn không quá lớn. Việc gọi xe công suất thấp hoàn toàn không có vấn đề. Và đặc biệt còn giúp bạn tránh lãng phí tốn kém không cần thiết. Ngược lại nếu khối lượng chất thải nhiều. Chúng ta sẽ cần được điều động xe cỡ lớn đến hỗ trợ. Nếu không thì bể không thể hút sạch hút nhanh được.

>> Xem thêm: Không biết vị trí hầm cầu có hút được không

Bạn có biết thể tích của các loại xe hút hầm cầu bao nhiêu khối không?

Để đảm bảo rằng hệ thống WC của bạn luôn sạch sẽ, thông thoáng. Việc ngăn chặn các vấn đề tắc nghẽn bốc mùi bằng hoạt động thông tắc, hút hầm cầu định kỳ là vô cùng quan trọng. Chúng ta vẫn biết rằng, với thiết kế bể trong các hộ gia đình độc lập. Thông thường khoảng trên 5 - 6 năm là phải chủ động gọi xe hút hầm cầu. Nếu đến kề cận thời điểm này cùng với dấu hiệu xuất hiện các vấn đề khó tiêu, tiêu chậm, không tiêu được, bốc mùi,... Thì đó chính là bằng chứng nhắc nhở rằng đã đến lúc cần tìm đơn vị hỗ trợ.

Tuy nhiên mặc dù là vấn đề hút hầm cầu đã không còn xa lạ. Song không phải ai cũng nắm được kinh nghiệm yêu cầu xe phù hợp. Bởi lẽ bạn không biết chính xác bể của gia đình chứa bao nhiêu chất thải. Và đặc biệt bạn không rõ thị trường có những loại xe nào, thể tích từng loại xe hút hầm cầu bao nhiêu khối để lựa chọn. Do đó, việc cân nhắc đánh giá chủ quan rất khó để chính xác được. 

Xe hút hầm cầu bao nhiêu tiền 1 khối
Xe hút hầm cầu bao nhiêu tiền 1 khối

Những điều cần biết khi lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu

+ Tìm hiểu xem thể tích bể chứa trong gia đình là bao nhiêu.

+ Tìm hiểu về thông tin thể tích của từng loại xe hút hầm cầu bao nhiêu khối.

Khi có được 2 thông tin này, chúng ta mới có cơ sở để đánh giá, chọn lựa và nên gọi xe hút hầm cầu công suất cao hay công suất thấp.

Cách xác định thể tích hầm cầu trong hộ gia đình

Thông thường nếu là hầm cầu của gia đình độc lập sinh sống không quá 10 thành viên. Thiết kế hầm cầu trung bình dao động khoảng từ tối thiểu 3m3 đến tối đa khoẳng 7 - 8m3. Để đảm bảo chất thải sẽ được hút sạch sẽ. Và tránh các trường hợp lãng phí không cần thiết khi gọi xe quá lớn. Chúng ta chỉ nên chọn xe có thể tích lớn hơn thể tích bể một chút. 

Xác định xe hút hầm cầu bao nhiêu khối

Chúng ta đều biết rằng nhu cầu sử dụng xe hút hầm cầu không phải ít. Và tất nhiên cũng không chỉ hạn chế trong một phạm vi cố định. Từ gia đình, cơ quan đoàn thể, nhà máy xí nghiệp, trường học bệnh viện, quán ăn nhà hàng,... Có thể nói trong bất cứ hoạt động nào có mặt con người thì việc cần đến hệ thống WC là không thể phủ nhận. Và cũng vì thế nên các yêu cầu hút hầm cầu định kỳ có thể xuất phát từ rất nhiều đối tượng khách hàng.

Công ty chuyên hút hầm cầu chất lượng
Công ty chuyên hút hầm cầu chất lượng

Nếu với các hộ gia đình đơn thuần chỉ cần gọi xe hút hầm công suất thấp .Nhưng ngược lại, là các nhà máy xí nghiệp với lưu lượng xả thải vô cùng lớn. Thì các dòng xe thể tích lớn mới là lựa chọn phù hợp. Chính sự khác biệt trong nhu cầu đó đã khiến các nhà cung cấp cân nhắc và đưa ra nhiều chủng loại xe đáp ứng cho nhiều yêu cầu. Chính vì vậy, khi bàn về vấn đề xe hút hầm cầu bao nhiêu khối. Đáp án chắc chắn không chỉ có một.

Hiện nay, nhìn chung xe hút hầm cầu có thể được chia thành các nhóm sau:

+ Nhóm xe cỡ nhỏ nhất: loại chỉ 1 khối

+ Nhóm xe cỡ nhỏ: loại từ 3 - 5 khối

+ Xe cỡ vừa: loại từ 6 - 8 khối

+ Xe cỡ lớn: loại từ 15 - 30 khối
 
Đây là kích thước phổ thông của các dòng xe hút hầm cầu đang vận hành trên thị trường. Căn cứ vào thông tin này và thể tích bể chứa trong gia đình. Chúng ta có thể dễ dàng so sánh và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Phân loại xe hút hầm cầu công suất cao và công suất thấp

Có nhiều khi, thi công các bể chứa nhỏ lại sử dụng xe bồn áp lực cao sẽ làm hư hại đến hầm cầu. Nhưng sử dụng xe bồn yếu cho bể sâu và rộng cũng không mang lại hiệu quả cao. Bởi vậy cần phân loại xe hút hầm cầu công suất cao hay công suất thấp tại Quận 4 mới đem lại hiệu quả công việc cao nhất – an toàn nhất.

Nếu bạn không tìm hiểu kỹ, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ loại xe bồn hút nào cũng giống nhau cả. Đều hoạt động trên một nguyên lý là dùng áp lực để kéo chất thải vào bồn như máy hút bụi vậy. Suy nghĩ đó có hơi phần sai lệch một chút. Bởi hiện nay, các loại xe bồn có sự phân biệt khá rõ ràng cho từng điểm thi công.

1/ Xe hút hầm cầu tại Quận 11 loại thường

Là loại có lực hút yếu nhất. Hiện nay, tại Quận 11 có lẽ rất ít xuất hiện loại xe này. Bởi áp lực của nó yếu. Vận hành cùng với máy của oto nên cho công suất không cao. Và khi thi công buộc đầu hút phải nằm trong chất thải mới thi công được.

Nếu không đưa đầu hút được hẳn vào trong bể chứa thải. Loại này buộc phải phá nắp bể mới thi công hút thải được. Ngoài ra, khi hút hầm cầu tại Quận 11. Đội thi công vẫn phải sử dụng các công cụ bằng tay để gom chất thải quanh đầu hút. Những mảng lớn sẽ không tự phá vỡ được mà phải tập tan nó ra mới chui qua được.

2/ Loại xe hút hầm cầu chân không

Xe hút hầm cầu áp lực cao là loại xe như loại thông thường. Nhưng lắp thêm một số thiết bị tự động hóa và hệ thống bơm van. Gioăng phớt của bơm hút được thay thế bằng các loại có chất lượng cao hơn. Có công suất cao hơn và được sản xuất ở những nước lớn như Đức, Ý, Nhật…

Hệ thống bơm không phải là được trích công suất từ hộp số ra. Mà sử dụng hệ thống bơm chân không vòng dầu, hoặc vòng nước với áp lực hút cao để hút. Đây là dòng xe chuyên dụng để thi công hút hầm cầu tại TPHCM cho các công trình lớn. Bể chứa có độ sâu và khối lượng nhiều. Nếu đưa vào thi công dân dụng sẽ gây hiện tượng lột bề mặt bể nếu không có kỹ thuật cao. 

Rút hầm cầu cho các hộ gia đình có hầm nhỏ
Rút hầm cầu cho các hộ gia đình có hầm nhỏ

3/ Xe hút hầm cầu đa năng

Đây là loại xe hút hầm cầu phổ thông nhất hiện nay. Nó có khả năng hút cho hầu hết các loại bể chứa. Từ công trình dân dụng đến các công trình lớn.

Nói như vậy không có nghĩa là nó thay thế được loại xe bồn hút chuyên dụng nói trên. Mà tại những công trình lớn. Nó có thể hút trong giai đoạn đầu tiên. Còn giai đoạn sâu cuối cùng vẫn phải nhờ cậy hoàn toàn vào loại xe hỗ trợ áp lực cao kia. Đặc điểm của loại xe này là bồn chứa chia làm 2 ngăn. Một ngăn chứa thải hút vào và ngăn còn lại trữ nước.

Có máy bơm áp lực để đẩy nước ra. Vừa giúp làm loãng bớt chất mùn thải bên trong hầm cầu cho dễ hút. Vừa rửa thành hầm cầu. Nhưng công dụng lớn nhất của nó là phun thông tắc ở những vị trí ống thông nhau, ống thoát từ bồn cầu xuống. Đánh tan mảng cặn bám lâu ngày…

Quý khách hàng có nhu cầu cần được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn về:

+ Đặc điểm từng chủng loại xe thông hút, máy móc thiết bị thông tắc.

+ Tính năng, công nghệ được vận dụng trong kỹ thuật tử lý thông hút

+ Báo giá dịch vụ hút hầm cầu theo từng yêu cầu.

+ Hay các chính sách hỗ trợ theo chuẩn chuyên nghiệp.

Hãy nhanh chóng liên hệ cho công ty chúng tôi -  công ty rút hầm cầu quận 11 Bảo An phục vụ nhanh chóng, tận tình, giải quyết vấn đề một cách triệt để.

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có được sự chọn lựa cho riêng mình có nên gọi xe hút hầm cầu công suất cao hay công suất thấp hay không. Chúc bạn thành công!!!