Công ty rút hầm cầu quận 11 Bảo An giá rẻ tphcm | 0903929712

Gói bột phân huỷ bồn cầu giá bao nhiêu? Thương hiệu nào uy tín?

Hiện nay, cách thông bồn cầu nghẹt bằng bột phân hủy bồn cầu khá phổ biến. Đây là cách thông nghẹt bồn cầu khá đơn giản và cũng khá là hiệu quả. Tuy nhiên, hiện nay có quá nhiều thương hiệu, loại bột thông phân hủy bồn cầu khác nhau và giá cả rất đa dạng làm cho người dùng phân vân không biết nên lựa chọn mua loại nào, thương hiệu nào cũng như giá bột phân hủy bồn cầu là bao nhiêu.

Bột phân hủy bồn cầu là sản phẩm mà mọi gia đình đều nên có sẵn phòng khi “gặp trục trặc”, nghẹt cống, nghẹt bồn cầu, đường ống thoát nước... Vậy bột phân hủy bồn cầu giá bao nhiêu? Thương hiệu nào tốt? Mua ở đâu? Hãy cùng công ty rút hầm cầu quận 11 Bảo An tìm hiểu nhé.

Bột phân huỷ bồn cầu giá bao nhiêu tiền một gói?

Trong thời gian trước, có rất nhiều người giả danh cán bộ môi trường gõ cửa từng nhà ở nhiều khu vực tỉnh thành để bán gói bột phân hủy bồn cầu với giá “cắt cổ”. Điều này đã khiến người dân hoang mang và không biết một gói bột sẽ có giá bao nhiêu là đúng. Qua bài viết này chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi này cho các bạn cùng một số thông tin có ích khác.

Đầu tiên, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi gói bột phân huỷ bồn cầu giá bao nhiêu? - Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại bột phân hủy bồn cầu, bột thông cống và đường ống nước. Mỗi loại khác nhau sẽ có giá khác nhau, khác về công dụng, thành phần, hãng sản xuất...  Loại bột phân hủy bồn cầu thông có giá giao động trung bình từ 20.000 đồng đến 40.000 đồng một gói. Còn một số loại men thông bồn cầu, men thông cống có hoạt tính mạnh, nhập khẩu từ Trung Quốc, Mỹ, Nhật... thì có giá từ 35.000 đồng đến 150.000 đồng tùy loại.

Bởi vì có nhiều loại bột thông cống với công dụng, chức năng và thành phần khác nhau nên tùy vào tình trạng bị nghẽn mà bạn chọn loại phù hợp và để đạt được hiệu quả cao nhất. Và để chọn được loại bột thông bồn cầu đem lại kết quả tốt thì trước tiên bạn cũng cần xác định được nguyên nhân bồn cầu bị nghẽn. Vì đôi khi, nguyên nhân đến từ việc bể phốt đầy, lúc này thì dù đổ bao nhiêu gói bột thông cống cũng không giải quyết được mà cần đến dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp.

Sử dụng bột phân hủy bồn cầu để thông cầu nghẹt
Sử dụng bột phân hủy bồn cầu để thông cầu nghẹt

Một số loại bột phân hủy bồn cầu có thương hiệu uy tín

Ở phần trên chúng tôi đã trả lời cho bạn câu hỏi “bột phân huỷ bồn cầu giá bao nhiêu?”, tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số sản phẩm bột phân hủy bồn cầu thông dụng và được dùng nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

- Bột thông bồn cầu Tracatu

- Bột thông tắc bồn cầu Microphot

- Bột thông cống Hando

- Bột thông cống Sumo

- Bột thông tắc cống Hàn Quốc

- Bột thông cống, thông tắc bồn cầu VS

- Bột thông cống, thông bồn cầu EMUNIV.PHOT

Một số thương hiệu bột phân hủy bồn cầu uy tín
Một số thương hiệu bột phân hủy bồn cầu uy tín

Để bạn đọc có cái nhìn chi tiết và cụ thể hơn về các loại bột phân hủy bồn cầu, bột thông tắc cống ở trên thì chúng tôi sẽ phân tích cụ thể hơn về một số loại sản phẩm phổ biến nhất:

Bột thông bồn cầu Tracatu

Đây là loại bột phân hủy bồn cầu phổ biến và được nhiều người dùng nhất trên thị trường, kể cả các công ty, xí nghiệp, siêu thị... Bột thông bồn cầu Tracatu có đa dạng các thành phần và các hoạt chất ăn mòn hoạt động mạnh mẽ. Nó giúp thông đường ống bị tắc, bồn cầu bị nghẹt bằng cách làm mềm và phân hủy các chất hữu cơ gây tắc như rác, thức ăn thừa, xác động vật, rêu, cặn bã...

Cách sử dụng bột thông bồn cầu Tracatu là hòa tan 1 gói bột với 200ml và đổ vào nơi bị nghẹt. Để yên từ 3 - 4 tiếng hoạt qua đêm để các hoạt chất hoạt động, sau đó xả mạnh với nước. Nếu đường ống lớn thì bạn dùng từ 2 - 3 gói để đạt kết quả như ý.

>> Xem thêm: Nước thông cầu cống nào tốt nhất

Bột thông bồn cầu Microphot

Bột thông tắc bồn cầu Microphot là một loại chế phẩm sinh học được giới chuyên môn đánh giá cao và được nhiều hộ gia đình tin dùng. Sản phẩm này ngoài việc thông cống bị tắc còn được các gia đình dùng để chống mùi hôi cho hầm cầu, bể phốt. Nếu bồn cầu nhà bạn bị nghẹt, có mùi hôi, xả nước xuống chậm hơn bình thường, bạn chỉ cần cắt chéo miệng túi, đổ bột thông tắc bồn cầu Microphot xuống, đợi 5 phút sau đó xả mạnh nước là mọi vấn đề đã được xử lý!

Bột thông tắc bồn cầu Microphot
Bột thông tắc bồn cầu Microphot

Bột thông cống Hando

Bột thông cống Hando là sản phẩm được đánh giá cao bởi công năng mạnh mẽ. Sản phẩm này có thể phân hủy cả được những tác nhân gây tắc nghẽn “cứng đầu” như tóc, giấy, thức ăn thừa, dầu mỡ, xà phòng... Với bột thông cống Hando, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi vấn đề tắc nghẽn được xử lý trong khi không hề làm hư hại đường ống nước. Cách sử dụng của sản phẩm này cũng tương tự như những sản phẩm khác là hòa tan 1 gói với nửa lít nước, sau đó đổ hỗn hợp này vào nơi bị tắc nghẽn, đợi 1 - 3 giờ và xả mạnh nước để thông tắc.

Với bài viết trên đây chúng tôi đã trả lời cho bạn câu hỏi gói bột phân huỷ bồn cầu giá bao nhiêu cũng như gợi ý một số sản phẩm thông bồn cầu thông dụng và tốt nhất. Hi vọng bài viết có ích với bạn.